Contact Sales: (+66) 2 029 7888

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ SKY ICT

บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2540 โดยดำเนินธุรกิจในประเภทของ System Integrator (SI) ให้บริการให้คำปรึกษาและวางระบบ IT ครบวงจรในลักษณะ IT Solution ด้วยการนำเสนอสินค้าและบริการที่ลูกค้าต้องการนำไปใช้ในธุรกิจ รวมถึงการออกแบบและติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย และระบบโปรแกรมประยุกต์ โดยได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้า ทั้งภาครัฐ สถาบันการศึกษา และบริษัทเอกชนชั้นนำในประเทศไทยเรื่อยมา พรั่งพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 19 ปีที่พร้อมจะช่วยเหลือในการเลือกสรรเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของท่านมากที่สุด

บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ดำเนินการบริการให้คำปรึกษา, ออกแบบ, ติดตั้ง, อบรม จนกระทั่งการดูแลบำรุงรักษาระบบงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศแบบเบ็ดเสร็จหรืออาจกล่าวเปรียบได้ว่าเป็น "ผู้รับเหมาระบบไอทีแบบครบวงจร" ซี่งสอดคล้องกับสภาวะปัจจุบันที่ธุรกิจต่างๆมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีการแข่งขันสูง จึงมีการนำเอาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เข้ามาช่วยในการพัฒนาศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ

solutions

News & Events

Oct
10

Football Tournament #2 : CCN-TECH vs The Mall

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2558 ทางบริษัทฯ จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล ครั้งที่2 ระหว่างบริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ที่สนาม Grand Soccer Pro เลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ตามโครงการฟุตบอลสานสัมพันธ์

อ่านเพิ่มเติม

Jul
01

MAI FORUM 2015 "มหกรรมรวมพลังคน MAI ครั้งที่ 2"

พบกับบูท CCN-Tech ได้ในงาน MAI FORUM 2015 "มหกรรมรวมพลังคน MAI ครั้งที่ 2" โซนพลาซ่า บูท PZ33 ที่ศุนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2015

อ่านเพิ่มเติม

Services

 • Implementation & Installation

  บริษัทฯ มีการจำหน่ายสินค้าและบริการที่มีความจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะในงานติดตั้งสูง เพื่อให้สินค้าและบริการต่างๆ สามารถใช้งานได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า...อ่านเพิ่มเติม

 • Maintenance Agreement

  การบริการซ่อมและบำรุงรักษาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจร เป็นงานให้บริการหลังการขาย มีระบบ Call Center คอยให้บริการตอบคำถามและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน...อ่านเพิ่มเติม

 • Education

  ผลิตภัณฑ์และระบบที่บริษัทฯ มีจำหน่ายและให้บริการนั้น เป็นสินค้าในหมวดเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งต้องมีทักษะการใช้งานระดับสูง บริษัทจึงจัดให้มีบริการให้ความรู้ ฝึกอบรม และฝึกทักษะการใช้งาน...อ่านเพิ่มเติม

 • Consult and Design

  บริษัทฯ บริการให้คำปรึกษา, ออกแบบ และบริหารจัดการงานโครงการที่เกี่ยวข้องกับระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความยุ่งยากซับซ้อน...อ่านเพิ่มเติม

Our partners