How to วัยทีนเดินทางคนเดียว

Read More

How to วัยทีนบินเดี่ยวแบบมั่นใจไร้กังวล ด้วย sawasdee application

เมื่อวัยทีน มีความจำเป็นต้องเดินทางบินเดียว และหากผู้ปกครองติดภาระกิจ กิจกรรมหรือ ธุรกรรมอื่นๆ แบบงานล้นตัว เกินที่จะจัดการ เรื่องนี้ไปได้  พูดง่ายๆ หากมีเหตุที่จะต้องให้ วัยทีนที่ต้องการเดินทางลำพังจะสามารถใช้เครื่องมืออะไรเพื่อแก้ปัญหา นี้ได้บ้าง วันนี้แอดมินมีคำตอบช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองนี้ได้อย่างเรียบง่าย นั้น ก็คือ Sawasdee applicationโดยสามารถใช้งานด้วย 5 ขั้นตอนง่ายเพื่อให้วัยทีนเดินทางได้อย่างปลอดภัย ดังนี้ครับ

1. เพิ่มเที่ยวบินและแจ้งเตือนการเดินทาง

เมื่อ Booking ตั๊วเครื่องบินเรียบร้อยแล้ว เราจะได้หมายเลข Flights เปิด  Sawasdee application ขึ้นมาเข้าไปในเมนู Flights เมื่อกดเข้าไป ให้คุณทำการเพิ่มเที่ยวบินและวันเวลาเดินทางของคุณให้เรียบร้อย ทาง application ก็จะแสดง Boarding Pass ของคุณ และแจ้งเตือนเพื่อให้คุณขึ้นเครื่องทันเวลา ทั้งนี้ใน Sawasdee Application ยังมีการแจ้งเตือนการสถานะ Flights แบบ real-time อีกด้วย ให้ไม่พลาดในการเดินทาง

ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

2. เดินทางสู่สนามบิน

เมื่อเพิ่มเที่ยวบินเรียบร้อยแล้ว Sawasdee Application  จะส่งแจ้งเตือนเที่ยวบินของคุณในวันที่จะเดินทาง  โดยสามารถยังสามารถนำทางจากที่พักของคุณไปยังเครื่องบิน เพียงกดการนำทางจากบ้านไปยังสนามบินได้ พร้อมคำนวณระยะเวลาที่ท่านจะถึงสนามบิน เดือนแบบไม่ต้องลืม

ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

3 เช็คอินและโหลดกระเป๋า

เมื่อมาถึงสนามบิน Sawasdee Application  แจ้งเตือนจุดเช็คอินและโหลดกระเป๋า โดยนำทางไม่มีทางหลงทางอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยี Indoor Map แผนที่การนำทางภายในสนามบิน เพื่อนำทางคุณไปยังจุดเช็คอินและโหลดกระเป๋าได้ทันเวลา และยังสามารถค้นหาร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสนามบินได้อีกด้วย

ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

4 นำทางไปจุดตรวจบัตรโดยสาร

Sawasdee Application  ยังมีการเตือนในต่อไปเพื่อให้จบกินกรรมทางการบิน  โดยนำทางผู้โดยสารวัยทีนของเรา ที่จุดตรวจบัตรโดยสาร อย่าลืมเตรียม Boarding Pass และบัตรประชาชนให้พร้อมเพื่อการเดินทางที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ในจุดนี้หากน้องๆ อยากชื้อของฝากมีร้านค้า สามารถดูใน Sawasdee Application   ได้เช่นกัน

https://www.shutterstock.com/th/image-photo/asian-teenage-girl-using-smartphone-check-1012062676

5 ไปประตูขึ้นเครื่อง

เมื่อทำการเช็คอินและแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องขึ้นเครื่องแล้ว แอปพลิเคชันจะแจ้ง Gate ที่คุณจะต้องขึ้นเครื่อง แสดง  Boarding Pass และบัตรประชาชน โดยที่น้องๆ หนู ยังคงอยู่ในเส้นทาง Home to gate ขึ้นเครื่องไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย Sawasdee Application   ยังมีบริการนำทางใน 6 สนามบินเป้าหมายอีกด้วย สนามบินที่สามารถนำทางได้มีดังนี้  สนามบินสุวรรณภูมิ  สนามบินดอนเมือง สนามบินเชียงใหม่ สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย สนามบินภูเก็ต สนามบินหาดใหญ่ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

การให้แด็กวัยทีนเดินทางในประเทศก็ไม่ใช้เรื่องใหญ่อีกต่อไป  Sawasdee Application ช่วยทำให้การขึ้นเครื่องบินครั้งแรกนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลเลย เพียงแค่โหลด SAWASDEE by AOT ไว้ในมือถือ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็หายห่วงด้วยแอปเดียวที่ครบ อย่างไรก็ตามยังมีเงื่อนไข ผู้โดยสารทที่จะสามารถเดินทางได้ตามลำพังนั้นต้งอง อายุระหว่าง 12 ปี บริบูรณ์  หากมีอายุต่ำกว่านี้สามารถตรวจสอบเงื่อนไขได้ ที่นี่ 

 

ดาวน์โหลด Sawasdee Application ได้ที่นี่

iOS : http://bit.ly/AOTairportsapp_iOS

Android : http://bit.ly/AOTairportsapp_Android

Stay Connect with Us

To be the key driving force in transforming society through intelligent technological solutions that truly enhance lives

This consent form is for data subjects visiting the website https://www.skyict.co.th. If you allow the company to collect information in any case, please mark / in the box.