Sawasdee By AOT

พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ Sawasdee by AOT application ด้วย concept with you along the way ... แล้วไปด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ User ที่ใช้ Application ทั้งในสนามบินและนอกสนามบิน โดย Sawasdee by AOT application นั้นให้บริการรวบรวมเมนูที่สำคัญและจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อเดินทางมายังประเทศไทยซึ่งนำเสนอข้อมูลข่าวสาร การให้บริการของท่าอากาศยานทั้ง 6 ท่า รวมถึงเนื้อหาสำหรับการเดินทาง ตั้งแต่การค้นหาการท่องเที่ยว เช็คไฟล์ ไปถึงวันที่ต้องเช็คอิน ในการเดินทาง โปรโมชันที่น่าสนใจ หรือ บริการสุดพิเศษ

Sawasdee By AOT

 • หน้าแรก

รวบรวมเมนูที่สำคัญและจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อเดินทางมายังประเทศไทยนำเสนอข้อมูลข่าวสาร การให้บริการของท่าอากาศยานทั้ง 6 ท่า รวมถึงเนื้อหาด้านการท่องเที่ยว และโปรโมชันที่น่าสนใจ

sawasdee-banner-1

 • เช็คเที่ยวบินง่าย

รวบรวมข้อมูลและสถานะของเที่ยวบินต่าง ๆ ทั้งขาเข้าและขาออก มาไว้ในมือคุณ โดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ Flight ที่สนามบินอีกต่อไป  เพียงเปิด Sawasdee by AOT  ได้รวบรวมข้อมูลและสถานะของเที่ยวบินต่าง ๆ ทั้งขาเข้าและขาออก Update  ทุกข้อมูลของเที่ยวบินแบบ Real-time   พร้อมระบบแจ้งเตือนแบบอัจฉริยะเมื่อใกล้เวลาเที่ยวบินที่คุณกำลังจะเดินทางหรือมีข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงมาไว้ในมือคุณแล้ว เพียงเปิดมือถือก็สามารถเช็คเที่ยวบินได้ทุกที่ทุกเวลา

เช็คเที่ยวบินง่าย

 • ข้อมูลเที่ยวบิน

อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว ด้วยหน้าจอที่แสดงข้อมูลรายละเอียดสำคัญทั้งหมดของเที่ยวบินนั้น ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน สายการบิน อาคารสนามบิน หมายเลขประตูขึ้นเครื่องบน เวลาเดินทาง จุดหมายปลายทาง และสามารถนำทางไปยังสถานที่ที่เช็คอิน หรือนำทางให้คุณไปยังเกทได้ทันเวลา การเดินทางของเราจะง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว

ข้อมูลเที่ยวบิน

 

 • นำทางจากที่พักถึงขึ้นเครื่อง Home to gate

เพิ่มเที่ยวบินของคุณและกดนำทางจากบ้านไปยังสนามบิน รวมถึงฟีเจอร์พิเศษที่จะนำทางคุณไปยังจุดเช็คอิน ด่านตรวจความปลอดภัยและด่านตรวจคนเข้าเมือง จนถึงประตูขึ้นเครื่อง

นำทางจากที่พักถึงขึ้นเครื่อง Home to gate

 • ข้อมูลในสนามบิน  : Indoor map

คุณจะไม่หลงอีกต่อไป แผนที่การนำทางภายในสนามบิน สามารถค้นหาร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อนำทางคุณไปยังที่หมาย ประหยัดเวลาในการเดินทางของคุณ

ข้อมูลในสนามบิน  : Indoor map

 • เพลิดเพลินกับ  Deal พิเศษ Explore ร้านค้า รานอาหาร โรงแรมทั่วไทย

รวบรวมข้อมูลด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย แนะนำร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และโรงแรมที่น่าสนใจ ออกเดินทางท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ที่แสนพิเศษ

เพลิดเพลินกับ  Deal พิเศษ Explore ร้านค้า รานอาหาร โรงแรมทั่วไทย

 • ร้านค้าในสนามบิน 

หิวในเวลาเร่งด่วน ร้านอาหารที่คุณชื่นชอบอยู่ตรงไหนภายในสนามบิน Sawasdee by AOT  ช่วยคุณได้ รวมรวมข้อมูลร้านอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมแสดงตำแหน่งที่ตั้ง และนำทางผู้ใช้งานไปยังร้านที่ต้องการ ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา

ร้านค้าในสนามบิน 

 • สิทธิพิเศษ Sawasdee by AOT  Privileges

ช้อปเพลิน เบิร์นพ้อยท์กระจาย ด้วย AOT Point ไม่ว่าจะโอนเข้าหรือโอนออกได้สบายๆ  ใช้แลกรับสินค้าหรือบริการในราคาสุดพิเศษ สามารถใช้คะแนนแทนเงินสดได้ ทุกๆ 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท เรียกได้ว่า สนุกกับการช้อปแค่ไหน ก็สุขใจคูณสองเมื่อได้ AOT Point มากขึ้น

สิทธิพิเศษ Sawasdee by AOT  Privileges

 • Reservation จองก่อนใครไม่ต้องรอคิว  

การเดินทางนอกสนามบินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยบริการการจองรถเช่า แท็กซี่ ขนกระเป๋า หรือบริการจองห้องรับรองล่วงหน้า สามารถดูรายละเอียดสามารถวางแผนการเดินทางพร้อมกดจองออนไลน์ล่วงหน้าได้อย่างสะดวกสบาย ลดปัญหาความล่าช้าและยกระดับการบริการของสนามบิน

Reservation จองก่อนใครไม่ต้องรอคิว 

 • Shopping ช้อบปิ้งแบบดีลสุดพิเศษ 

อยากช้อบปิ้ง แต่หาร้านค้าไม่เจอ ด้วยเมนูช้อปปิ้งนี้ที่จะช่วยคุณค้นหาร้านค้าภายในสนามบินที่สนใจ ดูตำแหน่งที่ตั้งและนำทาง สะดวกสบายและไม่เสียเวลาสำหรับนักเดินทางอีกต่อไป

Shopping ช้อบปิ้งแบบดีลสุดพิเศษBanner sawasdee-10

 • ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ  : Notification

ตัวช่วยในการเตือนสถานะเที่ยวบินของคุณ เพียงใส่หมายเลขเที่ยวบินและวันที่ แล้วกด Add my Flight แอปพลิเคชันก็จะจดจำข้อมูลการบินของเรา และคอยแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ทำให้เราไม่พลาดทริปสุดพิเศษแน่นอน แถมยังแจ้งสถานะในส่วนอื่น ๆ แบบ Real time เช่น ได้เวลาเช็คอินแล้ว แจ้งเตือนสายพานรับกระเป๋า กิจกรรม แคมเปญที่น่าสนใจต่างๆ

ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ  : NotificationBanner sawasdee-11

 • จอง Taxi ในสนามบิน

เรียกรถแท็กซี่จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป บริการจองรถแท็กซี่ผ่านแอปพลิเคชัน จากสนามบินไปยังสถานที่ที่ต้องการ สะดวกสบายและปลอดภัย

จอง Taxi ในสนามบินBanner sawasdee-12

 • Transportation การเดินทางมาสนามบิน

รวมรวมข้อมูลการเดินทางที่เป็นประโยชน์มากมาย ทั้งลีมูซีน, รถบัส, Airport Rail Link, แท็กซี่, รถเช่า และที่จอดรถภายในสนามบิน เช็กสถานะของรถ หรือราคาต่างๆ เพื่อง่ายต่อการเดินทางมากยิ่งขึ้น

Transportation การเดินทางมาสนามบินBanner sawasdee-13

 • ระบบสมาชิกและสะสมแต้ม

สร้างหน้าโปรไฟล์เพื่อใช้สำหรับสมัคร สะสมคะแนนสำหรับการแลกรับสิทธิพิเศษ รายละเอียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่าย และการได้รับพ้อยท์จะแสดงให้เห็นในหน้าเดียว ทุกการใช้จ่ายบนแอป 25 บาท ได้รับ 1 Points, บันทึกเที่ยวบินสำหรับการเดินทาง, ศูนย์การช่วยเหลือจากทางสนามบิน เพราะเราคือผู้ช่วยการเดินทาง

 

Stay Connect with Us

To be the key driving force in transforming society through intelligent technological solutions that truly enhance lives

This consent form is for data subjects visiting the website https://www.skyict.co.th. If you allow the company to collect information in any case, please mark / in the box.