6 ที่พักแคมป์ปิ้งสุดฮิป ชมวิวธรรมชาติ

Read More

ช่วงวันหยุดยาวนี้คงจะดีไม่น้อยถ้าเราจะได้ใช้เวลาไปนอนพักผ่อนแคมป์ปิ้งในบรรยากาศสวย ๆ นอนดูดาว ผิงไฟตอนกลางคืนกัน เพราะว่าที่พักแนวแคมป์ปิ้งกลายเป็นที่พักฮิตติดเทรนด์ในช่วงที่ผ่านมา Sawasdee By AOT จึงได้ 6 ที่พักแคมป์ปิ้งสุดฮิป ชมวิวธรรมชาติ 2022 มาฝากทุกคนให้ได้ไปพักผ่อนให้หนำใจกัน จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยครับ

1. ภูดอยโฮมสเตย์ จ. เชียงใหม่

Phudoihomestay

ขอบคุณรูปภาพจาก Fanpage ภูดอยโฮมสเตย์

เริ่มกันที่ที่พักม่อนแจ่มสไตล์โฮมสเตย์สุดฮิตอย่าง ภูดอยโฮมสเตย์ โดยที่นี่จะมีที่พักอยู่ 2 รูปแบบ คือแบบ เต็นท์กระโจม กับ บ้านกล่อง ที่ตั้งอยู่ตามแนวเขา ไล่ระดับดูสวยงาม ภายในตกแต่งเน้นความเรียบง่าย และใกล้ ๆ กับที่พักมีการปลูกดอกไม้สีขาวเรียงรายตลอดทอดยาวตลอดทาง ที่ให้รู้สึกผ่อนคลายเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ปล่อยกายปล่อยใจครับ

พิกัด : ภูดอย โฮมสเตย์ 

โทร : 098-792-6492

ราคา : เต็นท์กระโจม 1,390 พร้อมอาหารเช้า 

เว็บไซต์ : facebook.com/Phudoihomestay 

2. CAMP Phuchifa แคมป์ภูชี้ฟ้า จ. เชียงราย

CAMP Phuchifa

ขอบคุณรูปภาพจาก Fanpage CAMP Phuchifa แคมป์ภูชี้ฟ้า

มาต่อกันที่ แคมป์ภูชี้ฟ้า ที่พักเต็นท์สุดน่ารักใกล้ภูชี้ฟ้า ที่นี่มีที่พักทั้งแบบกระโจมสไตล์แคมป์ปิ้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ และแบบบ้านไม้สไตล์กล่อง โดยภายในนั้นตกแต่งแนววินเทจ และให้สิ่งอำนวยความสะดวกมาครบครัน และยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ได้ภาพไปโพสโซเชียลกันครับ นอกจากอาหารเช้าแล้วก็ยังมีหมูกระทะให้ได้รับประทานกันคลายหนาวอีก น่าไปพักช่วงวันหยุดนี้สุด ๆ เลยครับ

พิกัด : Camp phuchifa แคมป์ภูชี้ฟ้า 

โทร : 084-4861152 

ราคา : เริ่มต้นที่คืนละ 1,490 บาท

เว็บไซต์ : facebook.com/CAMP-Phuchifa 

3. Bangkok Backyard กรุงเทพฯ

bangkokbackyard

ขอบคุณรูปภาพจาก Fanpage Bangkok Backyard

Bangkok Backyard เป็นลานกางเต็นท์ที่เพิ่งเปิดใหม่ ตั้งอยู่เส้นถนนไมตรีจิต โซนเดียวกันกับ Rak Dok (รักดอก) สถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คใหม่ที่คนนิยมไปถ่ายรูปเช็คอินกันในช่วงที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิล แถมยังไม่ต้องออกต่างจังหวัดด้วยแล้วก็ยิ่งปัง จะนำเต็นท์มาเองหรือเช่า ที่นี่ก็พร้อมให้บริการครับ แถมมีระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ห้องน้ำสะอาดพร้อมน้ำอุ่นให้บริการ และพัดลมใหญ่ให้ใช้ฟรี งานนี้คนไม่มีเวลาแพลนที่เที่ยวห้ามพลาดครับ

พิกัด : bangkok backyard 

โทร : 099-3939747

ราคา :  คนละ 400 บาท (เด็กต่ำกว่า 12 ปีฟรี)

เว็บไซต์ : facebook.com/bangkokbackyard 

4. The Campville Khao Kho จ. เพชรบูรณ์

The Campville Khao Kho

ขอบคุณรูปภาพจาก Fanpage The Campville Khao Kho

The Campville Khao Kho แคมป์ปิ้ง เขาค้อ ที่พร้อมพาคุณรับลมหนาว สูดอากาศดี ๆ ให้ชุ่มปอด และนอนดูวิวสวย ๆ ของเขาค้อ อีกทั้งยังมีข้าวของเครื่องใช้พร้อมอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังเอาใจสายปาร์ตี้ เพราะทุกคืนวันเสาร์ที่แคมป์แห่งนี้จะมีการจัดดนตรีสดให้ได้ฟังกันอีกด้วยครับ

พิกัด : The Campville Khao Kho

โทร : 092-5364271, 061-3675566

ราคา : เริ่มต้นที่คืนละ 1,500 บาท

เว็บไซต์ : facebook.com/thacampvillekhaokho 

5. The Canvas Boutique Camp จ. ราชบุรี

Canvas Boutique Camp

ขอบคุณรูปภาพจาก Fanpage The Canvas Boutique Camp

ใครที่ไปเที่ยวราชบุรี อย่าลืมมองหา The Canvas Boutique Camp เป็นที่พักแบบสไตล์แคมป์ติดแอร์สุดชิล ที่เหมาะกับคนที่อยากได้บรรยากาศแต่ไม่อยากลำบากครับ โดยที่พักแห่งนี้ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่า ภายในตกแต่งได้มินิมอล เหมาะกับการแพลนระยะสั้นเพื่อนอนพักผ่อนสุด ๆ แถมช่วงค่ำมีลานเตา BBQ ให้ลูกค้าใช้บริการด้วยครับ

พิกัด : Canvas Boutique Camp 

โทร : 089-8162354

ราคา : เริ่มต้นที่คืนละ 1,600 บาท

เว็บไซต์ : facebook.com/The-Canvas-Boutique-Camp 

6. The Birder’s Lodge เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 

The Birder's Lodge Khao Yai

ขอบคุณรูปภาพจาก Fanpage The Birder’s Lodge

ที่พัก The Birder’s Lodge เขาใหญ่ เป็นโครงการที่ประกอบไปด้วย คาเฟ่ ร้านอาหาร และรีสอร์ตขนาดเล็ก บนพื้นที่ 15 ไร่ที่พักที่จะทำให้เราเหมือนได้หลุดเข้าไปในป่าใหญ่ของนิทานเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ โดยที่นี่มีห้องพัก 2 แบบ คือเต็นท์แคมป์ติดแอร์ และบ้านพัก ที่นี่มาพร้อมวิวภูเขา และอ่างอาบน้ำ บริเวณด้านนอกของบ้านมีโต๊ะนั่งทานอาหาร ลานปิ้งบาร์บีคิวเก๋ ๆ รับรองว่าได้รูปสวยทุกมุม รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่มาเลยครับ

พิกัด : The Birder’s Lodge Khao Yai  

โทร : 081-645-4252, 044-002-306

ราคา :  เริ่มต้นที่คืนละ 3,400 บาท

เว็บไซต์ : www.thebirderslodge.com 

เพลิดเพลินกับ  Deal พิเศษ Explore ร้านค้า รานอาหาร โรงแรมทั่วไทย

สำหรับการท่องเที่ยวแล้ว ที่พักเองก็เป็นหนึ่งในหัวใจหลักที่ช่วยเพิ่มความสุขได้อย่างมาก แต่จะหาข้อมูลที่พักเองก็คงไม่ไหว จึงขอแนะนำแอปพลิเคชันเด็ด ๆ อย่าง SAWASDEE By AOT ที่มีเมนู Explore หรือ เที่ยวไทย ที่นอกจากข้อมูลร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ตัวแอปยังมีบริการจองโรงแรมมาไว้ให้แล้วในแอปเดียว ที่มีข้อมูลดี ๆ ก่อนเริ่มทริปท่องเที่ยว โดยเมื่อมี  SAWASDEE By AOT เรื่องเที่ยวก็กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ใจนึก!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่นี่

iOS : http://bit.ly/AOTairportsapp_iOS 

Android : http://bit.ly/AOTairportsapp_Android 

ติดต่อเรา

เราจะเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://www.skyict.co.th หากท่านยินยอมให้ทางบริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่อง ด้านหน้า