ข่าวสาร

To be the leader in National ICT Security’s Infrastructure Transformer

Events

AOT – SKY ICT – HUAWEI FOOTBALL MATCH

วันที่ 4 ตุลาคม 2562 คุณฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยีบริษัท สกาย ไอซีที จำกัด มหาชน นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT ร่วมกิจกรรมฟุตบอลกระชับมิตร พบกับทีมตัวแทนจากบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (AOT) และบริษัท หัวเว่ย ประเทศไทย (HUAWEI)ตอกย้ำภาพความร่วมมือทางเทคโนโลยีอย่างแน่นแฟ้นของทั้ง 3 หน่วยงานณ สนามฟุตบอล Triple Soccer

Events

Outing 2017

24-25 พฤศจิกายน 2560 กิจกรรม “outing 2017” ที่โรงแรมชลจันทร์ รีสอร์ท พัทยา

Events

BMA – SKY ICT – HUAWEI FOOTBALL MATCH

วันที่ 25 ธันวาคม 2562 ภาพกิจกรรมฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมตัวแทนนักเตะจากสำนักงานระบบขนส่ง สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร (BMA) , บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ICT และบริษัท หัวเว่ย ประเทศไทย หรือ HUAWEI เพื่อกระชับความแน่นแฟ้นและเสริมสร้างมิตรภาพในการทำงานร่วมกันของทั้ง 3 หน่วยงานณ สนามฟุตบอล Super Kick

Events

วันสงกรานต์ ประจำปี 2561

วันที่ 12 เมษายน 2561 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เป็นภารกิจหนึ่งของ บริษัท สกาย ไอซีที ที่ร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีที่สำคัญ มีคุณค่า และเป็นเอกลักษณ์หนึ่งชาติ รวมถึงเป็นวันที่พนักงานได้พบปะ พูดคุย และทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อให้พนักงานได้สรงน้ำพระพุทธรูป รดน้ำดำหัวผู้บริหาร อันเป็นการสืบสานประเพณีสงกรานต์ของไทยให้อยู่สืบไป

Events

MAI FORUM 2018

วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ออกบูธงาน “MAI FORUM 2018” ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

Events

ฉลองชนะโครงการจัดหาและติดตั้งระบบวิทยุสื่อสารดิจิตอล(TRUNK 2)

วันที่ 21 กันยายน 2561 ปาร์ตี้ฉลองชนะประมูลโครงการจัดหาและติดตั้งระบบวิทยุสื่อสารดิจิตอลระยะที่2ณ เอสพลานาด รัชดา ชั้น4

Events

งานสื่อสารสัมพันธ์

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 บริษัท สกาย ไอซีที  และ บริษัท เทิร์นคีย์ คอมมูนิเคชั่น เซอร์วิส ร่วมออกบูธ “งานสื่อสารสัมพันธ์” กรมการสื่อสารทหาร กองบัญชาการกองทัพไทยณ โรงแรม ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี

Events

Taking Actionable Intelligence To New Heights

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 SKY ICT – TKC  – VERINT  Road Show งานนำเสนอผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ใช้ในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ โรงแรม รามา การ์เด้นส์

Events

PEADX ICT DAY 2018

วันที่ 6 ธันวาคม 2561 งานแสดงเทคโนโลยีจากบริษัทชั้นนำ บริษัท สกาย ไอซีที กับ บริษัท HUAWEI ออกบูธร่วมกัน ในงาน “PEADX ICT DAY 2018”ณ สำนักงานใหญ่ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

Events

SKY Sport Day 2018

27 ธันวาคม 2561 กิจกรรมกีฬาสีบริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ณ Happy sport club ซอยอยู่เจริญ 29 เขตห้วยขวาง

Events

Reach for the SKY Roadshow @ SIIT

วันที่ 29 เมษายน 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) เดินหน้ากิจกรรมโรดโชว์ตามสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ  เพื่อสร้างและสนับสนุนคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา ให้ริเริ่มการสร้างนวัตกรรม มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัท สกาย ไอซีที ในภายภาคหน้าในฐานะที่เป็นองค์กรสำหรับคนรุ่นใหม่   โดยประเดิมที่แรก สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SIIT) ณ อาคาร SIIT Main Building มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

Events

วันวิสาขบูชา

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 วันวิสาขบูชา เป็นวันที่มีเหตุการณ์สำคัญทางพระพุทธศาสนาเกิดขึ้น คือ การประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพานของพระพุทธเจ้าพนักงานบริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ร่วมทำบุญและเวียนเทียนที่วัด

Events

Huawei ICT Job Fair 2019

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562    บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ Huawei และบริษัทคู่ค้าทางด้าน ICT ในประเทศไทยอีก 10 บริษัท จัดงาน Huawei ICT Job Fair 2019 จัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของ Huawei ตั้งอยู่ที่อาคาร G Tower โดยรับสมัครพนักงานและนักศึกษาฝึกงานกว่า 100 คน งานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาจบใหม่จากหลายสถาบันการศึกษา อาทิจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยศิลปากร ฯลฯ

Events

วันสิ่งแวดล้อมโลก

วันที่ 5 มิถุนายน 2562 บริษัท SKY ICT รณรงค์ให้พนักงานทุกคนตระหนักถึงวันสิ่งแวดล้อมโลก โดยจัดให้มีกิจกรรมแจกต้นไม้มงคล 6 สายพันธุ์ให้กับพนักงาน เพื่อช่วยลดมลภาวะทางอากาศ

Events

TU DX DAY

วันที่ 28 มิถุนายน 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ร่วมออกบูธแสดงเทคโนโลยีให้แก่บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภายในงานยังมีกิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “Smart Security for TU Smart Campus” โดยมีคุณธีร์รัฐ มหาศิริคณาพงษ์ AVP Business Development เป็นผู้บรรยายในงานครั้งนี้ด้วย ณ ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต)

Events

MAI FORUM 2019

วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 SKY ร่วมออกบูท ในงาน mai FORUM 2019 มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 6 ภายใต้ธีม 20 ปี mai เติบโตด้วยกัน สร้างสรรค์ ยั่งยืน โดยนำระบบ Face Recognition และระบบ License Plate Recognition โชว์ในงานครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นจำนวนมาก ณ ชั้น 22 ห้อง Bangkok Convention Center โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

Events

Reach for the SKY Roadshow @ KMUTNB

วันที่ 25 กันยายน 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) เดินหน้ากิจกรรมโร้ดโชว์ตามสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ  เพื่อสร้างและสนับสนุนคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา ให้ริเริ่มการสร้างนวัตกรรม มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัท สกาย ไอซีที ในภายภาคหน้าในฐานะที่เป็นองค์กรสำหรับคนรุ่นใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Events

กีฬาสื่อสารสัมพันธ์

วันที่ 25 กันยายน 2562 งานแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร “กีฬาสื่อสารสัมพันธ์” จัดโดย กองตำรวจสื่อสาร มี 3 บริษัทเข้าร่วมแข่งขันด้วย ได้แก่ บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เทิร์นคีย์ คอมมูนิเคชั่น เซอร์วิส จำกัด  และ  บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ณ สนามฟุตบอล Grand Soccer Pro เกษตร-นวมินทร์

Events

Reach for the SKY Roadshow @ KU

วันที่ 28 ตุลาคม 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) เดินหน้ากิจกรรมโร้ดโชว์ตามสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ  เพื่อสร้างและสนับสนุนคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา ให้ริเริ่มการสร้างนวัตกรรม มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัท สกาย ไอซีที ในภายภาคหน้าในฐานะที่เป็นองค์กรสำหรับคนรุ่นใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Events

พี่ช้าง วิ่งด้วยใจ ให้ศรีธัญญา

วันที่ 27 ตุลาคม 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) นำทีมโดย คุณกุลนดา โอฬารรักษ์ธรรม ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน และพนักงาน เข้าร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง เพื่อส่งมอบทุนทรัพย์และกำลังใจ ให้โรงพยาบาลศรีธัญญา , แพทย์ ,พยาบาล และผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงผู้รับบริการจากโรงพยาบาล โดยผ่านมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ณ สวนสุขภาพ โรงพยาบาลศรีธัญญา นนทบุรี

Events

Excise – SKY ICT – HUAWEI FOOTBALL MATCH

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ภาพกิจกรรมฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมตัวแทนนักเตะจากกรมสรรพสามิต (Excise Department) , บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ICT และบริษัท หัวเว่ย ประเทศไทย หรือ HUAWEI เพื่อกระชับความแน่นแฟ้นและเสริมสร้างมิตรภาพในการทำงานร่วมกันของทั้ง 3 หน่วยงาน ณ สนามฟุตบอล Super Kick

Events

BMA – SKY ICT – HUAWEI Bowling Tournament

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ภาพกิจกรรมโบว์ลิ่งกระชับมิตรระหว่างทีมตัวแทนจากกองระบบเทคโนโลยีจราจร สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร (BMA) , บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ICT และบริษัท หัวเว่ย ประเทศไทย หรือ HUAWEI เพื่อกระชับความแน่นแฟ้นและเสริมสร้างมิตรภาพในการทำงานร่วมกันของทั้ง 3 หน่วยงาน ณ blu-o rhythm & bowl เอสพลานาด รัชดา

Events

SKY Group Outing 2020

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ภาพกิจกรรม SKY Group Outing 2020 ประกอบด้วย บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน), บริษัท จีฟินน์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท เรย์ เทล จำกัด และบริษัท แอสโตร โซลูชั่นส์ จำกัด ณ เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน

CSR

SKY มอบรถเข็นวิลแชร์แก่ผู้พิการยากไร้ในถิ่นธุรกันดาร

วันที่ 30 กันยายน 2563 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ร่วมกับอาคเนย์ และบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุน 100,000 บาท ให้โครงการ Happy Run By Design “สุขใจที่ได้ให้ สุขกายที่ได้วิ่ง” โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายบริจาคเข้ามูลนิธิ พอ.สว. เพื่อมอบรถเข็นวิลแชร์ จำนวน 100 คัน ให้แก่ผู้พิการยากไร้ในถิ่นธุรกันดาร Previous Next

CSR

SKY พาน้องก้าวไกลด้วย ICT

วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 ร่วมสร้างฝัน ร่วมแบ่งปันให้น้อง  ประจำปี 2561โรงเรียนพวงทองอุปถัมภ์ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง

CSR

SKY พาน้องก้าวไกลด้วย ICT

วันที่ 18 สิงหาคม 2561 ร่วมสร้างฝัน ร่วมแบ่งปันให้น้อง  ประจำปี 2561โรงเรียนพวงทองอุปถัมภ์ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง

CSR

โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฏคีรีวัน(เขาใหญ่)

วันที่ 1 มีนาคม 2562 คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ทำกิจกรรม CSR ร่วมบริจาคสิ่งของที่จำเป็นและทุนการศึกษา มอบให้กับน้องๆโรงเรียนสอนคนตาบอดฯ ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฎคีรีวัน (เขาใหญ่) อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา

CSR

มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ บ้านพักคนชราหญิง

วันที่ 11 เมษายน 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ทำกิจกรรม CSR ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน บริจาคเงิน และจัดกิจกรรมสันทนาการสร้างสีสันและกำลังใจให้แก่คนชรา ที่มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ บ้านพักคนชราหญิง

CSR

โรงเรียนบ้านทับละคร จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 พนักงาน บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ร่วมทำกิจกรรม CSR บริจาคคอมพิวเตอร์และสิ่งของที่จำเป็น เช่น อุปกรณ์การเรียน มอบให้กับน้องๆโรงเรียนบ้านทับละคร อำเภอด่านช้าง  จังหวัดสุพรรณบุรี

CSR

CSR 2019 ปลูกปะการัง

คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ร่วมส่งเสริมปลูกจิตสำนึกรักธรรมชาติผ่านกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) “ปลูกปะการังและดำน้ำ ศึกษาระบบนิเวศปะการังชายฝั่ง” ณ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

CSR

CSR “โป่งเทียมเพื่อช้างป่า”

บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ SKY Group ทั้ง 3 บริษัท คือ บริษัท จีฟินน์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท เรย์ เทล จำกัด และบริษัท แอสโตร โซลูชั่นส์ จำกัด ได้ร่วมกันทำกิจกรรม “โป่งเทียมเพื่อช้างป่า” เพื่อเป็นแหล่งอาหารเสริมให้กับสัตว์ป่าและช้างป่าที่อาศัยอยู่บริเวณอุทธยานแห่งชาติกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Interview

งาน Thailand top SME Award 2018

วันที่ 16 สิงหาคม 2561 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล “ธุรกิจดิจิทัลยอดเยี่ยม” รางวัลสำหรับองค์กรธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตสินค้า จำหน่ายสินค้าหรือให้บริการแก่ผู้ใช้บริการที่ตอบสนองต่อความต้องการในยุคดิจิทัล

Interview

SKY ICT @ สนามเป้าเล่าข่าว

วันที่ 1 สิงหาคม 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการสนามเป้าเล่าข่าว ทางสถานีโทรทัศน์ ททบ.5 ซึ่งในรายการคุณสิทธิเดชให้สัมภาษณ์ถึงโอกาสที่ SKY เป็นผู้พัฒนา AOT AIRPORTS APPLICATION ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ อีกด้วย

Interview

สัมภาษณ์รายการ เก๋าไม่แก่ หัวข้อ “AOT Digital Airports สนามบินมีชีวิต

วันที่ 5 กันยายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “AOT Digital Airports สนามบินมีชีวิต”ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5)

Interview

สัมภาษณ์รายการ เก๋าไม่แก่ หัวข้อ “ระบบความปลอดภัย (Smart Security)

วันที่ 6 กันยายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “ระบบความปลอดภัย (Smart Security)”ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5)

Interview

SKY ICT ปรับโฉมธุรกิจ สอดรับการเติบโตของยุค Digital

วันที่ 23 กันยายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “SKY ICT ปรับโฉมธุรกิจ สอดรับการเติบโตของยุค Digital” ชู Smart Security พื้นฐานสู่การเป็น Smart Cityออกอากาศทาง เนชั่นทีวี 22 รายการ NEWSROOM ห้องข่าวเศรษฐกิจ

Interview

สัมภาษณ์รายการ “นาทีลงทุน”

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ เกี่ยวกับบริษัท สกาย ไอซีที ในรายการ “นาทีลงทุน” ช่อง MCOT HD

Interview

SKY เผยผลงานปี 62 เติบโตก้าวกระโดด

11 ธันวาคม 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “SKY เผยผลงานปี 62 เติบโตก้าวกระโดด” มั่นใจปีหน้าดันผลงานโตต่อเนื่อง เดินหน้ารุกตลาดภาคเอกชนออกอากาศทาง เนชั่นทีวี 22 รายการ NEWSROOM ห้องข่าวเศรษฐกิจ

News

ก้าวสู่ปีที่ 34 หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมสร้างสังคมธุรกิจที่ดี

วันที่ 6 ตุลาคม 2563 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณขยล ตันติชาติวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารและทีมงาน เนื่องในโอกาส “ก้าวสู่ปีที่ 34 หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมสร้างสังคมธุรกิจที่ดี” ณ สำนักงานหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ อาคารอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์

TU AI Center หนึ่งในความภูมิใจของ SKY ICT
News

TU X SKY ICT เปิดศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรม

บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เปิดตัว Digital Learning Center (DLC) อย่างเป็นทางการ เป็นแหล่งค้นคว้าหาความรู้สำหรับผู้ที่สนใจนวัตกรรมและเทคโนโลยี และยังเปิดตัวโซน LSED Co-Working Space พื้นที่การเรียนรู้สำหรับนักศึกษาที่ไม่จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียนอีกทั้งเสริมสร้างบรรยากาศให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ  เพื่อให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด และสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยที่มุ่งสู่การเป็น Smart University ณ อาคารสิริวิทยลักษณ์ คณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์

News

งานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2563

บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท เข้าร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี  2563 โดยที่ประชุมรับทราบผลการดำเนินงานงวดปี 2562 ทั้งนี้ทีมผู้บริหารมั่นใจผลงานปีนี้จะเติบโตก้าวกระโดดต่อเนื่อง ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด Previous Next

News

พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง SKY ICT – Sansiri – SenseTime

วันที่ 12 ธันวาคม 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท “SenseTime” ผู้นำการพัฒนา AI ระดับโลก และบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือปฏิวัติวงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยและอาคารสำนักงานครบวงจร ตั้งแต่เริ่มการก่อสร้าง การรักษาความปลอดภัยและการให้บริการภายใต้แนวคิด “Think-Tool-Do” ซึ่งงานในครั้งนี้จัดขึ้นที่บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

News

Project Management and Professional (PMP)

วันที่ 12,13,14,27 และ 28 มกราคม 2561 บริษัท สกาย ไอซีที จึงได้จัดอบรม หลักสูตร “Project Management Professional (PMP)” ให้แก่พนักงานโดยเน้นให้เข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการบริหารโครงการ เรียนรู้การออกแบบ วางแผน และการบริหารโครงการ รวมถึงเรียนรู้ถึงแนวทางและเครื่องมือในการจัดการโครงการเพื่อความสำเร็จ

News

ทำบุญบริษัทประจำปี 2561

วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 บริษัท สกาย  ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “ทำบุญประจำปี  2561” ขึ้น เพื่อความเป็นสิริมงคลรวมทั้งส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากร

News

What is Digital Transformation

วันที่ 29 มกราคม 2561 อ.ปริญญา หอมอเนก ได้ถ่ายทอดความรู้ เกี่ยวกับระบบดิจิทัล การผสานรวมเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ากับทุกส่วนของธุรกิจเนื่องจากการแปลงข้อมูลดิจิทัลจะมีลักษณะแตกต่างกันไปในการดำเนินธุรกิจและวิธีการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า  และเรา บริษัท สกาย ไอซีที จะพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างนวัตกรรมที่ดียิ่งตอบสนองลูกค้าอย่างยั่งยืน

News

ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร

วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ถึง 9 ตุลาคม 2561 ภาษาจีนเป็นภาษาหนึ่งที่ใช้ในการสื่อสารอย่างกว้างขวาง ซึ่งบริษัท สกาย ไอซีที ตระหนักในความจำเป็น และเห็นความสำคัญของภาษาจีน จึงส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของพนักงานให้มีทักษะ การฟัง พูด อ่าน และการสื่อสาร กับชาวจีนได้  และเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของพนักงานให้มากขึ้นด้วย

Interview

งาน Thailand top SME Award 2018

วันที่ 16 สิงหาคม 2561 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล “ธุรกิจดิจิทัลยอดเยี่ยม” รางวัลสำหรับองค์กรธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตสินค้า จำหน่ายสินค้าหรือให้บริการแก่ผู้ใช้บริการที่ตอบสนองต่อความต้องการในยุคดิจิทัล

News

อบรมหลักสูตร บริหารโครงการมืออาชีพ ด้วย Ms. Project

6-7 ตุลาคม  2561 การบริหารโครงการในปัจจุบันได้มีบทบาทและความสำคัญในการทำงานในองค์กรเป็นอย่างมาก ทั้งนี้การบริหารโครงการโดยทั่วไปแล้วเป็นความรู้และขั้นตอนดำเนินงานในส่วนของการวางแผน การจัดการ การบริหารทรัพยากร เพื่อทำให้โครงการแล้วเสร็จตามเป้าหมายได้ถูกต้องตามที่วางไว้ โดยมีหัวใจสำคัญคือการบริหารความสัมพันธ์ระหว่าง เวลา ราคา และคุณภาพ ในทรัพยากรที่กำหนด เพื่อให้ได้เป้าหมายตามที่ต้องการ ทั้งนี้ บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดอบรม หลักสูตรนี้ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องสามารถจัดการ

News

Mai Company Snapshot @NOMURA

วันที่ 30 ตุลาคม 2561 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) ร่วมงาน “mai Company Snapshot @NOMURA” ได้นำเสนอข้อมูลบริษัทแก่นักลงทุนและเจ้าหน้าที่การตลาดของบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน)

News

อบรม Workflow Workshop

วันที่ 25 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน

News

น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9

วันที่ 12 ตุลาคม 2561 พนักงาน บริษัท สกาย ไอซีที ร่วมกันสวมเสื้อสีเหลืองเพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

News

แนวทางความร่วมมือในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ 14 มกราคม 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) มีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่าง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในเรื่อง“แนวทางความร่วมมือในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ” ณ ห้องประชุมสัญญา ธรรมศักดิ์ ตึกโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

News

SKY ICT Opportunity Day

วันที่ 26 มิถุนายน 2562  สกาย ไอซีทีเชิญนักลงทุนและผู้สนใจ เข้าร่วมงานแถลงข่าว “เปิดแผน SKY ครึ่งปีหลัง Smart Technology…Rising Opportunities” พร้อมรับฟังภาพรวมทางธุรกิจ แผนกลยุทธ์ ผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และแนวโน้มผลประกอบการ ไตรมาสถัดไปของ บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ประจำปี 2562 พร้อมแถลงความคืบหน้าของ AOT Mobile Application  ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมนี้  ณ ห้อง ประชุม 603 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

News

สกาย ไอซีที รับรางวัล OUTSTANDING PERFORMANCE 2018 จากหัวเว่ย (ประเทศไทย)

วันที่ 22 มีนาคม 2562 คณะผู้บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด(มหาชน) เข้าร่วมงาน “HUAWEI Thailand Partner KICK-OFF 2019” งานมอบรางวัลแห่งปีของ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จํากัด   โดยทาง สกาย ไอซีที ได้รับรางวัล “OUTSTANDING PERFORMANCE 2018” แสดงให้เห็นถึง ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของสกายตลอดปีที่ผ่านมา ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ @ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

News

งานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562

วันที่ 30 เมษายน 2562 บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท เข้าร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี  2562 โดยที่ประชุมรับทราบผลการดำเนินงานงวดปี 2561 ทั้งนี้ทีมผู้บริหารมั่นใจผลงานปีนี้จะเติบโตก้าวกระโดดต่อเนื่อง ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด

News

2019 HIKVISION THAILAND ECO-SUMMIT CONNECT

21 มิถุนายน 2562 SKY เป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของบริษัท HIKVISION ประเทศไทย เข้าร่วมงาน “2019 HIKVISION THAILAND ECO-SUMMIT CONNECT” พร้อมรับรางวัล “Outstanding Achievement Award” โดยภายในงานมีการแนะนำและให้ข้อมูลโซลูชั่นต่างๆของ HIKVISION แสดงสินค้าระดับ High End และสาธิตประสิทธิภาพการทำงานจริงให้กับผู้เยี่ยมชมอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ณ โรงแรมบางกอกชฏา กรุงเทพมหานคร

News

Turn Busy to Easy ผ่าน AOT AIRPORTS APPLICATION

21 สิงหาคม 2562  เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญเ สำหรับ AOT AIRPORTS APPLICATION ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. และ SKY ICT ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และ คุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเข้าร่วมงาน โดยมี ดร.นิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท. เป็นผู้กล่าวกล่าวเปิดงาน ณ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์

News

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาในหลวงรัชกาลที่ 10

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 พนักงาน บริษัท สกาย ไอซีที ร่วมกันสวมเสื้อสีเหลือง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

Interview

SKY ICT @ สนามเป้าเล่าข่าว

วันที่ 1 สิงหาคม 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ในรายการสนามเป้าเล่าข่าว ทางสถานีโทรทัศน์ ททบ.5 ซึ่งในรายการคุณสิทธิเดชให้สัมภาษณ์ถึงโอกาสที่ SKY เป็นผู้พัฒนา AOT AIRPORTS APPLICATION ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ อีกด้วย

News

ทำบุญบริษัทประจำปี 2562

วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 บริษัท สกาย  ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “ทำบุญประจำปี  2562” ขึ้น เพื่อความเป็นสิริมงคลรวมทั้งส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากร

News

SKY ICT จับมือ SenseTime ประกาศความเป็นผู้นำด้าน AI Technology ร่วมลงนามความร่วมมือ ( MOU )

16 สิงหาคม 2562 ความร่วมมือกับ SenseTime ในครั้งนี้เป็นอีกความสำเร็จของ SKY ICT ที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ด้วยศักยภาพของ SenseTime ที่เป็นผู้ให้บริการ AI รายใหญ่ที่สุดของจีน และอันดับต้นๆ ของโลก มีเทคโนโลยี AI ตั้งแต่เทคโนโลยีจดจำใบหน้า เทคโนโลยีวิเคราะห์ภาพถ่าย วิดีโอ วัตถุ และตัวอักษร เทคโนโลยี AI สำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ การเงิน บันเทิง การศึกษา ค้าปลีก การรักษาความปลอดภัย Smart Security เทคโนโลยี AI ในสมาร์ทโฟน รวมไปถึงแพลตฟอร์ม AI

Interview

สัมภาษณ์รายการ เก๋าไม่แก่ หัวข้อ “AOT Digital Airports สนามบินมีชีวิต

วันที่ 5 กันยายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “AOT Digital Airports สนามบินมีชีวิต”ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5)

Interview

สัมภาษณ์รายการ เก๋าไม่แก่ หัวข้อ “ระบบความปลอดภัย (Smart Security)

วันที่ 6 กันยายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “ระบบความปลอดภัย (Smart Security)”ออกอากาศทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5)

Interview

SKY ICT ปรับโฉมธุรกิจ สอดรับการเติบโตของยุค Digital

วันที่ 23 กันยายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “SKY ICT ปรับโฉมธุรกิจ สอดรับการเติบโตของยุค Digital” ชู Smart Security พื้นฐานสู่การเป็น Smart Cityออกอากาศทาง เนชั่นทีวี 22 รายการ NEWSROOM ห้องข่าวเศรษฐกิจ

News

“OIIO ” Thailand TECHLAND 2019

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 งาน “OIIO” Thailand TECHLAND 2019 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด The future is now ได้เชิญ คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน)  ขึ้นพูดบนเวทีเสวนา  โดยคุณสิทธิเดชได้พูดเกี่ยวกับ AOT AIRPORTS APPLICATION ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. และ สกาย ไอซีทีณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  

News

โครงการ AOT App

9 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ท่าพระจันทร์ ได้เชิญ คุณสิทธิเดช มัยลาภ CEO บริษัท SKY ICT และดร.นิตินัย ศิริสมรรถการ CEO บริษัท AOT ซึ่งเป็นผู้ออกแบบ AOT App เพื่อบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับ AOT App แก่นักศึกษาในโครงการ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาหลักสูตรนวัตกรมบริการ และนักศึกษาหลักสูตรนวัตกรรมและการแปรรูปทางดิจิทัล ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนา AOT App โดยใช้กระบวนการคิดเชิงออกแบบ ณ ห้องประชุมริมน้ำชั้น 5 วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ท่าพระจันทร์

Interview

สัมภาษณ์รายการ “นาทีลงทุน”

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ เกี่ยวกับบริษัท สกาย ไอซีที ในรายการ “นาทีลงทุน” ช่อง MCOT HD

Interview

SKY เผยผลงานปี 62 เติบโตก้าวกระโดด

11 ธันวาคม 2562 คุณสิทธิเดช มัยลาภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์ หัวข้อ “SKY เผยผลงานปี 62 เติบโตก้าวกระโดด” มั่นใจปีหน้าดันผลงานโตต่อเนื่อง เดินหน้ารุกตลาดภาคเอกชนออกอากาศทาง เนชั่นทีวี 22 รายการ NEWSROOM ห้องข่าวเศรษฐกิจ