เที่ยวทั่วไทย กับ SAWASDEE  Application  รับ Deal ลดสูงสุดมากถึง 50 %

Read More

เที่ยวทั่วไทย กับ SAWASDEE  Application  รับ Deal ลดสูงสุดมากถึง 50 %

จัดแพลนกางแผนไปเที่ยวช่วงท้ายปีอย่างไรสนุก ปลอดภัย และคุ้มค่า แน่นอนว่าการท่องเที่ยวกลับมาสู่ความคึกคักอีกครั้งหลังจากที่ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาอยู่ในสถานการณ์โควิดช่วงนี้จะพบนักท่องเที่ยวที่มากขึ้น แน่นนอนว่าข้าวของอาจจะแพงขึ้นมาดังนั้นต้องกางแผนกันดีดี อะไรมีดีลพิเศษมาบอกต่อกันไปเลย

Flow SWDpay

SAWASDEE PAY ในแอปพลิเคชัน SAWASDEE by AOT ที่พร้อมยกระดับทุกการใช้จ่ายภายในสนามบินของคุณให้สนุกสุดคุ้มไปอีกขั้นด้วยระบบ SMART PAYMENT ใช้จ่ายง่าย ไม่มีสะดุดเพียงใช้จ่ายผ่านระบบ “SAWASDEE PAY” เพิ่มบัตรเครดิตลงในระบบ จากนั้นแสดง QR CODE แก่ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในสนามบิน ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดสุดพิเศษได้ง่าย ๆ ให้คุณฟินกับส่วนลดและสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม   พิเศษสุด ๆ เมื่อใช้จ่ายผ่าน “SAWASDEE PAY” ภายในสนามบิน รับส่วนลดสูงสุดมากถึง 50 %
Thecoral-DMK3 Thecoral-DMK2 Thecoral-DMK1 Thecoral-DMK6 Thecoral-DMK5 Thecoral-DMK4
นอกจากนั้นแล้วยังมีร้านค้าในสนามบินที่ร่วม Campaign ซื้อสิ้นค้าครบ 300 บาท สามารถ Redeem ส่วนลดได้ 50 บาทกับร้านค้าชั้นนำ ในเครือ SSP Thailand ภายในสนามบินกว่า 15 แบรนด์ เช่น เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, บอนชอน, เบอร์เกอร์คิง, แดรี่ควีน, โปเตโต้ คอร์เนอร์ เป็นต้น
Logo Brand
หรือจะไปถึงปลายทางใช้รถเช่าที่ปลายทางก็เพียง 599 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นอกจากนั้นและ Application ยังรวมร้านอาหาร โรงแรม แบบ คัดสรรมาแล้วโดยเฉพาะ
พร้อมบอกส่วนลดที่หน้าสนใจ  ดาวโหลดได้เลยวันนี้
Rent Car
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

กดรับสิทธิ์ได้ที่

For Android : https://bit.ly/3vU5Xne
For IOS : https://apple.co/3Lwm6ph

ขอขอบคุณรูปและ content

www.sawasdeebyaot.com

www.web.hungryhub.com

ติดต่อเรา

เราจะเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://www.skyict.co.th หากท่านยินยอมให้ทางบริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่อง ด้านหน้า