How to วัยทีนเดินทางคนเดียวแบบมั่นใจไร้กังวล ด้วย sawasdee applicaion

Read More

How to วัยทีนบินเดี่ยวแบบมั่นใจไร้กังวล ด้วย sawasdee application

เมื่อวัยทีน มีความจำเป็นต้องเดินทางบินเดียว และหากผู้ปกครองติดภาระกิจ กิจกรรมหรือ ธุรกรรมอื่นๆ แบบงานล้นตัว เกินที่จะจัดการ เรื่องนี้ไปได้  พูดง่ายๆ หากมีเหตุที่จะต้องให้ วัยทีนที่ต้องการเดินทางลำพังจะสามารถใช้เครื่องมืออะไรเพื่อแก้ปัญหา นี้ได้บ้าง วันนี้แอดมินมีคำตอบช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองนี้ได้อย่างเรียบง่าย นั้น ก็คือ Sawasdee applicationโดยสามารถใช้งานด้วย 5 ขั้นตอนง่ายเพื่อให้วัยทีนเดินทางได้อย่างปลอดภัย ดังนี้ครับ

1. เพิ่มเที่ยวบินและแจ้งเตือนการเดินทาง

เมื่อ Booking ตั๊วเครื่องบินเรียบร้อยแล้ว เราจะได้หมายเลข Flights เปิด  Sawasdee application ขึ้นมาเข้าไปในเมนู Flights เมื่อกดเข้าไป ให้คุณทำการเพิ่มเที่ยวบินและวันเวลาเดินทางของคุณให้เรียบร้อย ทาง application ก็จะแสดง Boarding Pass ของคุณ และแจ้งเตือนเพื่อให้คุณขึ้นเครื่องทันเวลา ทั้งนี้ใน Sawasdee Application ยังมีการแจ้งเตือนการสถานะ Flights แบบ real-time อีกด้วย ให้ไม่พลาดในการเดินทาง

ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

2. เดินทางสู่สนามบิน

เมื่อเพิ่มเที่ยวบินเรียบร้อยแล้ว Sawasdee Application  จะส่งแจ้งเตือนเที่ยวบินของคุณในวันที่จะเดินทาง  โดยสามารถยังสามารถนำทางจากที่พักของคุณไปยังเครื่องบิน เพียงกดการนำทางจากบ้านไปยังสนามบินได้ พร้อมคำนวณระยะเวลาที่ท่านจะถึงสนามบิน เดือนแบบไม่ต้องลืม

ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

3 เช็คอินและโหลดกระเป๋า

เมื่อมาถึงสนามบิน Sawasdee Application  แจ้งเตือนจุดเช็คอินและโหลดกระเป๋า โดยนำทางไม่มีทางหลงทางอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยี Indoor Map แผนที่การนำทางภายในสนามบิน เพื่อนำทางคุณไปยังจุดเช็คอินและโหลดกระเป๋าได้ทันเวลา และยังสามารถค้นหาร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสนามบินได้อีกด้วย

ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

4 นำทางไปจุดตรวจบัตรโดยสาร

Sawasdee Application  ยังมีการเตือนในต่อไปเพื่อให้จบกินกรรมทางการบิน  โดยนำทางผู้โดยสารวัยทีนของเรา ที่จุดตรวจบัตรโดยสาร อย่าลืมเตรียม Boarding Pass และบัตรประชาชนให้พร้อมเพื่อการเดินทางที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ในจุดนี้หากน้องๆ อยากชื้อของฝากมีร้านค้า สามารถดูใน Sawasdee Application   ได้เช่นกัน

https://www.shutterstock.com/th/image-photo/asian-teenage-girl-using-smartphone-check-1012062676

5 ไปประตูขึ้นเครื่อง

เมื่อทำการเช็คอินและแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องขึ้นเครื่องแล้ว แอปพลิเคชันจะแจ้ง Gate ที่คุณจะต้องขึ้นเครื่อง แสดง  Boarding Pass และบัตรประชาชน โดยที่น้องๆ หนู ยังคงอยู่ในเส้นทาง Home to gate ขึ้นเครื่องไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย Sawasdee Application   ยังมีบริการนำทางใน 6 สนามบินเป้าหมายอีกด้วย สนามบินที่สามารถนำทางได้มีดังนี้  สนามบินสุวรรณภูมิ  สนามบินดอนเมือง สนามบินเชียงใหม่ สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย สนามบินภูเก็ต สนามบินหาดใหญ่ภาพประกอบคอนเท้น 27_8

การให้แด็กวัยทีนเดินทางในประเทศก็ไม่ใช้เรื่องใหญ่อีกต่อไป  Sawasdee Application ช่วยทำให้การขึ้นเครื่องบินครั้งแรกนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลเลย เพียงแค่โหลด SAWASDEE by AOT ไว้ในมือถือ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็หายห่วงด้วยแอปเดียวที่ครบ อย่างไรก็ตามยังมีเงื่อนไข ผู้โดยสารทที่จะสามารถเดินทางได้ตามลำพังนั้นต้งอง อายุระหว่าง 12 ปี บริบูรณ์  หากมีอายุต่ำกว่านี้สามารถตรวจสอบเงื่อนไขได้ ที่นี่ 

 

ดาวน์โหลด Sawasdee Application ได้ที่นี่

iOS : http://bit.ly/AOTairportsapp_iOS

Android : http://bit.ly/AOTairportsapp_Android

ติดต่อเรา

เราจะเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://www.skyict.co.th หากท่านยินยอมให้ทางบริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่อง ด้านหน้า