Smart Parking ลานจอดรถสุดไฮเทค แจ้งสถานะแบบเรียวไทม์

Read More

 

ในปัจจุบันเทคโนโลยีมีความก้าวล้ำและมีการพัฒนาของระบบต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ช่วยแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันได้มากมาย รวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับที่จอดรถด้วยเช่นกัน เทคโนโลยีบริหารลานจอดรถอัจฉริยะ หรือ Smart Parking จึงเข้ามาช่วยคลี่คลายปัญหาการเข้าออกลานจอดได้อย่างครบวงจร ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของการจอดรถที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งสะดวก ปลอดภัย และจัดง่าย โดยวิธีการทำงานจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาไปรู้จักกับ Smart Parking กันครับ 

Smart Parking หรือ ลานจอดอัจฉริยะ 

คือ ระบบที่ช่วยจัดการและบริหารพื้นที่ลานจอดรถของห้างร้าน หรือหน่วยงานสถานที่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าหรือผู้มาติดต่อได้มีความสะดวกรวดเร็วและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับห้างร้าน หรือหน่วยงานที่มีการนำระบบและเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้บริการให้กับลูกค้า โดยระบบจะทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูง เช่น ระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ, ระบบยกไม้กั้นอัตโนมัติ, ระบบอ่านป้ายทะเบียนรถ เป็นต้น

top-view-electric-cars-parking-lot

Smart Parking นั้นถูกพัฒนาขึ้นให้สอดคล้องกับระบบ Cloud ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่เรียกกันว่า Internet Of Things (IOT) ทำให้สามารถเข้าถึงระบบได้ตลอดเวลา และยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบต่าง ๆ ได้ อาทิ ระบบกล้องวงจรปิด ระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ และระบบเตือนภัยฉุกเฉิน ที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้โดยทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

lpr-barrier-car-parking_

ข้อดีของ Smart Parking 

  • เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน 
  • สามารถบริหารลาดจอดรถได้ตามความต้องการ
  • ส่งรายงานผู้เข้ามาใช้งานลานจอดรถได้แบบ Realtime
  • จัดเก็บข้อมูลบนระบบ Cloud
  • สามารถแจ้งเตือนได้ผ่านแอปพลิเคชัน
  • จัดการผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างเป็นระบบ
  • มีการบันทึกภาพวิดีโอการเข้า-ออก ไว้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัย
  • เพิ่มความทันสมัยให้กับลานจอดรถ 

ตัวระบบทั้งหมดสามารถใช้งานกับลาดจอดรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม, โรงแรม, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้า, อาคารสำนักงาน และสถานศึกษา สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่าย ความอัจฉริยะของ Smart Parking นั้น นับเป็นก้าวใหม่แห่งการบริหารลานจอดรถเลยก็ว่าได้ หากท่านสนใจสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล info@tossakan.tech หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-029-7888 ได้เลยครับ

smart parking

ขอบคุณภาพจาก parklio

 

ขอบคุณที่มา : smartparking  

ติดต่อเรา

เราจะเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://www.skyict.co.th หากท่านยินยอมให้ทางบริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่อง ด้านหน้า