New Platform คู่มือของนักเดิน

Read More

เตรียมพบกับ New Platform คู่มือของนักเดินทางเร็วๆนี้

พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งในสนามบินและนอกสนามบิน โดย  New Platform ที่กะลังจะเปิดตัวนั้น ทางทีมงานได้ทดลองใช้งานซึ่งมองเห็นว่าจุดเด่นของ New Platform มีบริการที่สำคัญและจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อเดินทางมายังประเทศไทยซึ่งนำเสนอข้อมูลข่าวสาร การให้บริการของท่าอากาศยานทั้ง 6 ท่า รวมถึงเนื้อหาสำหรับการเดินทาง ตั้งแต่การค้นหาการท่องเที่ยว เช็คไฟล์ท ไปถึงวันที่ต้องเช็คอิน ในการเดินทาง  โปรโมชันที่น่าสนใจ หรือ บริการสุดพิเศษ และข้อลงรายละเอียด ได้ 5 ข้อดังนี้

1 Flight Status ได้รวบรวมข้อมูลและสถานะของเที่ยวบินต่าง ๆ ทั้งขาเข้าและขาออก มาไว้ในมือคุณ โดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ Flight ที่สนามบินอีกต่อไป  เพียงเปิดมือถือก็สามารถเช็คเที่ยวบินได้ทุกที่ทุกเวลา  Update  ทุกข้อมูลของเที่ยวบินแบบ Real-time  พร้อมระบบแจ้งเตือนแบบอัจฉริยะเมื่อใกล้เวลาเที่ยวบินที่คุณกำลังจะเดินทางหรือมีข้อมูลที่เปลี่ยนแปลง

NewPlatform สำหรับนักท่องเที่ยว1

2 Home to gate เพิ่มเที่ยวบินของคุณ และกดนำทางจากบ้านไปยังสนามบินแบบไร้กังวล แม้จะเป็นการเดินทางไปสนามบินนั้นๆ ครั้งแรก รวมถึงฟีเจอร์พิเศษที่จะนำทางคุณไปยังจุดเช็คอิน ด่านตรวจความปลอดภัยและด่านตรวจคนเข้าเมือง จนถึงประตูขึ้นเครื่อง

NewPlatform สำหรับนักท่องเที่ยว2

3 Exclusive privileges สิทธิพิเศษที่คัดสรรทุก Deal เพื่อคนเดินทาง อยากช้อปปิ้ง แต่หาร้านค้าไม่เจอ ด้วยเมนูช้อปปิ้งนี้ที่จะช่วยคุณค้นหาร้านค้าภายในสนามบินที่สนใจ ดูตำแหน่งที่ตั้งและนำทาง สะดวกสบายและไม่เสียเวลาสำหรับนักเดินทางอีกต่อไป

นอกจากนี้แล้วยังสามารถสะสมแต้ม หลังจากทำรายการทุกครั้งโดยที่ทุกๆ 1,000 Points เท่ากับ 100 บาท เรียกได้ว่า สนุกกับการช้อปแค่ไหน ก็สุขใจ มากขึ้น รายละเอียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่าย และการได้รับพ้อยท์จะแสดงให้เห็นในหน้าเดียว

*ทุกการซื้อ 25 บาท ได้รับ 1 Points

NewPlatform สำหรับนักท่องเที่ยว4

4 Explore your life styles ด้วย สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก ที่ถูกใจ รวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับนักเดินทาง รวมถึงรวมทุก Deal ที่ทำให้คุณเพลินเพลินกับการใช้งาน 

NewPlatform สำหรับนักท่องเที่ยว5

5 Excellence Taxi service ไม่อยากให้คุณต้องรออีกต่อไป ด้วยบริการจองรถแท็กซี่ผ่าน Platform  ซึ่งปกติละช่วงเทศกาลหรือช่วงที่มีการใช้สนามบินหนาแน่น ทำให้การจัดคิว แท็กชี่ต้องรอนานและแออัด เพื่อความสะดวกรวดเร็วและลดการสัมผัสกับกลุ่มคนจำนวนมาก เลือกใช้ บริการจองรถแท็กซี่ผ่าน Platform  ตั้งแต่รับสัมภาระ ประหยัดเวลาและสะดวกสบาย Platform

NewPlatform สำหรับนักท่องเที่ยว6

 

Stay Connect with Us

To be the key driving force in transforming society through intelligent technological solutions that truly enhance lives

This consent form is for data subjects visiting the website https://www.skyict.co.th. If you allow the company to collect information in any case, please mark / in the box.