AOT Airports

หากคุณสังเกตการเดินทางในสนามบินแต่ละครั้ง จะพบกับปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตกเครื่อง ไปไม่ทัน รถติด หาสถานที่เช็คอินไม่เจอ หาร้านค้าใช้เวลานาน สารพัดปัญหาที่คอยกวนใจของคุณ แอปพลิเคชัน AOT Airports จะมาตอบสนองทุกความต้องการของผู้โดยสารได้ทุกขั้นตอน

AOT Airports

Home

หน้าหลักหน้าแรก รวบรวมเมนูทุกความต้องการไว้ให้คุณ สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการ หรือดูข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ ของสนามบินทั้ง 6 แห่งของไทย และแอพฯยังสามารถแจ้งสภาพอากาศปัจจุบัน ของสนามบินที่เลือกได้ด้วย

 

Flight Board

หมดยุคที่ต้องไปยืนมองหน้าจอแสดงผลเที่ยวบินที่สนามบินแล้ว เพราะแอพฯ AOT Airports ได้รวบรวมข้อมูลและสถานะของเที่ยวบินต่าง ๆ ทั้งขาเข้าและขาออก แถมยังสะดวกสบาย เพียงเปิดมือถือก็สามารถเช็คเที่ยวบินได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องรอต่อคิวหน้าป้าย Flight Board อีกต่อไป

 

Flight info

อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว ด้วยหน้าจอที่แสดงข้อมูลรายละเอียดสำคัญทั้งหมดของเที่ยวบินนั้น ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน สายการบิน อาคารสนามบิน หมายเลขประตูขึ้นเครื่องบน เวลาเดินทาง จุดหมายปลายทาง และสามารถนำทางไปยังสถานที่ที่เช็คอิน หรือนำทางให้คุณไปยังเกทได้ทันเวลา การเดินทางของเราจะง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว

 

Add Flight

ตัวช่วยในการเตือนความจำเที่ยวบินของเรา เพียงแค่ใส่ข้อมูลหมายเลขเที่ยวบินและวันที่ทำการบิน พร้อมกด Add my Flight แอปพลิเคชันก็จะจดจำข้อมูลการบินของเรา และคอยแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ทำให้เราไม่พลาดทริปสุดพิเศษแน่นอน แถมยังแจ้งสถานะในส่วนอื่น ๆ แบบ Real time เช่น ได้เวลาเช็คอินแล้ว แจ้งเตือนสายพานรับกระเป๋า

 

Security & Immigration Que

ถ้าไม่อยากเจอสถานการณ์ที่ต้องรอคิว ต่อแถวตรวจความปลอดภัย และคนเข้าเมืองเป็นเวลายาวนาน ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณทราบว่า ช่องทางตรวจทางช่องไหนรอคิวนานกี่นาที คุณสามารถเลือกช่องทางที่รวดเร็วที่สุดได้ จากนั้นกดปุ่ม Take Me There ระบบก็จะนำทางเราไปยังช่องทางที่ใช้เวลาสั้นที่สุดได้

 

Reservations

การเดินทางนอกสนามบินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยบริการการจองรถเช่า แท็กซี่ ขนกระเป๋า หรือบริการจองห้องรับรองล่วงหน้า สามารถดูรายละเอียดและกดจองออนไลน์ล่วงหน้าโดยไม่ฉุกละหุก ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางอีกขั้นหนึ่ง

 

Traffic Warning Assistant

ระบบสามารถแสดงเส้นทางไปสนามบินให้เราพร้อมกับแจ้งเตือนการจราจรให้เรา โดยที่เราสามารถไปถึงที่หมายได้รวดเร็ว แถมลดระยะเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย

 

Duty Free Shopping

อยากช้อปปิ้งที่ร้านค้าปลอดภาษี แอปพลิเคชัน AOT Airports พร้อมนำทางคุณไป และยังมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่คุณ เพียงแค่คลิกเดียว คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายภายในสนามบิน ทั้ง Miracle Lounge, AOT Limousine, EV Taxi etc. สามารถนำ AOT Point มาใช้งานในการแลกรับส่วนลดเหล่านี้ เราพร้อมให้บริการคุณดุจดั่งคนพิเศษในทุกครั้งที่ใช้บริการ

 

AOT POINT

ช้อปเพลิน เบิร์นพ้อยท์กระจาย ด้วย AOT Point ไม่ว่าจะโอนเข้าหรือโอนออกได้สบายๆ ใช้แลกรับสินค้าหรือบริการในราคาสุดพิเศษ สามารถใช้คะแนนแทนเงินสดได้ ทุกๆ 1,000 Points เท่ากับ 100 บาท เรียกได้ว่า สนุกกับการช้อปแค่ไหน ก็สุขใจคูณสองเมื่อได้ AOT Point มากขึ้น รายละเอียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่าย และการได้รับพ้อยท์จะแสดงให้เห็นในหน้าเดียว

Stay Connect with Us

To be the key driving force in transforming society through intelligent technological solutions that truly enhance lives

This consent form is for data subjects visiting the website https://www.skyict.co.th. If you allow the company to collect information in any case, please mark / in the box.