Sawasdee By AOT

พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ Sawasdee by AOT application ด้วย concept with you along the way ..เช็คไฟล์ ไปถึงวันที่ต้องเช็คอิน ในการเดินทาง โปรโมชันที่น่าสนใจ หรือ บริการสุดพิเศษ

Sawasdee BY AOT

 • หน้าแรก

รวบรวมเมนูที่สำคัญและจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อเดินทางมายังประเทศไทยนำเสนอข้อมูลข่าวสาร การให้บริการของท่าอากาศยานทั้ง 6 ท่า รวมถึงเนื้อหาด้านการท่องเที่ยว และโปรโมชันที่น่าสนใจ

SWD 1200x631

 • เช็คเที่ยวบินง่าย

รวบรวมข้อมูลและสถานะของเที่ยวบินต่าง ๆ ทั้งขาเข้าและขาออก มาไว้ในมือคุณ โดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ Flight ที่สนามบินอีกต่อไป  เพียงเปิด Sawasdee by AOT  ได้รวบรวมข้อมูลและสถานะของเที่ยวบินต่าง ๆ ทั้งขาเข้าและขาออก Update  ทุกข้อมูลของเที่ยวบินแบบ Real-time   พร้อมระบบแจ้งเตือนแบบอัจฉริยะเมื่อใกล้เวลาเที่ยวบินที่คุณกำลังจะเดินทางหรือมีข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงมาไว้ในมือคุณแล้ว เพียงเปิดมือถือก็สามารถเช็คเที่ยวบินได้ทุกที่ทุกเวลา

เช็คเที่ยวบินง่าย

 • ข้อมูลเที่ยวบิน

อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว ด้วยหน้าจอที่แสดงข้อมูลรายละเอียดสำคัญทั้งหมดของเที่ยวบินนั้น ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน สายการบิน อาคารสนามบิน หมายเลขประตูขึ้นเครื่องบิน เวลาเดินทาง จุดหมายปลายทาง และสามารถนำทางไปยังสถานที่ที่เช็คอิน หรือนำทางให้คุณไปยังเกทได้ทันเวลา การเดินทางของเราจะง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว

ข้อมูลเที่ยวบิน

 

 • นำทางจากที่พักถึงขึ้นเครื่อง Home to gate

เพิ่มเที่ยวบินของคุณและกดนำทางจากบ้านไปยังสนามบิน รวมถึงฟีเจอร์พิเศษที่จะนำทางคุณไปยังจุดเช็คอิน ด่านตรวจความปลอดภัยและด่านตรวจคนเข้าเมือง จนถึงประตูขึ้นเครื่อง

นำทางจากที่พักถึงขึ้นเครื่อง Home to gate

 • ข้อมูลในสนามบิน  : Indoor map

คุณจะไม่หลงอีกต่อไป แผนที่การนำทางภายในสนามบิน สามารถค้นหาร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อนำทางคุณไปยังที่หมาย ประหยัดเวลาในการเดินทางของคุณ

ข้อมูลในสนามบิน  : Indoor map

 • เพลิดเพลินกับ  Deal พิเศษ Explore ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมทั่วไทย

รวบรวมข้อมูลด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย แนะนำร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และโรงแรมที่น่าสนใจ ออกเดินทางท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ที่แสนพิเศษ

เพลิดเพลินกับ  Deal พิเศษ Explore ร้านค้า รานอาหาร โรงแรมทั่วไทย

 • ร้านค้าในสนามบิน 

หิวในเวลาเร่งด่วน ร้านอาหารที่คุณชื่นชอบอยู่ตรงไหนภายในสนามบิน Sawasdee by AOT  ช่วยคุณได้ รวมรวมข้อมูลร้านอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมแสดงตำแหน่งที่ตั้ง และนำทางผู้ใช้งานไปยังร้านที่ต้องการ ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา

ร้านค้าในสนามบิน 

 • สิทธิพิเศษ Sawasdee by AOT  Privileges

ช้อปเพลิน เบิร์นพ้อยท์กระจาย ด้วย AOT Point ไม่ว่าจะโอนเข้าหรือโอนออกได้สบายๆ  ใช้แลกรับสินค้าหรือบริการในราคาสุดพิเศษ สามารถใช้คะแนนแทนเงินสดได้ ทุกๆ 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท เรียกได้ว่า สนุกกับการช้อปแค่ไหน ก็สุขใจคูณสองเมื่อได้ AOT Point มากขึ้น

สิทธิพิเศษ Sawasdee by AOT  Privileges

 • Reservation จองก่อนใครไม่ต้องรอคิว  

การเดินทางนอกสนามบินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยบริการการจองรถเช่า แท็กซี่ ขนกระเป๋า หรือบริการจองห้องรับรองล่วงหน้า สามารถดูรายละเอียดสามารถวางแผนการเดินทางพร้อมกดจองออนไลน์ล่วงหน้าได้อย่างสะดวกสบาย ลดปัญหาความล่าช้าและยกระดับการบริการของสนามบิน

Reservation จองก่อนใครไม่ต้องรอคิว 

 • Shopping ช้อบปิ้งแบบดีลสุดพิเศษ 

อยากช้อบปิ้ง แต่หาร้านค้าไม่เจอ ด้วยเมนูช้อปปิ้งนี้ที่จะช่วยคุณค้นหาร้านค้าภายในสนามบินที่สนใจ ดูตำแหน่งที่ตั้งและนำทาง สะดวกสบายและไม่เสียเวลาสำหรับนักเดินทางอีกต่อไป

Shopping ช้อบปิ้งแบบดีลสุดพิเศษBanner sawasdee-10

 • ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ  : Notification

ตัวช่วยในการเตือนสถานะเที่ยวบินของคุณ เพียงใส่หมายเลขเที่ยวบินและวันที่ แล้วกด Add my Flight แอปพลิเคชันก็จะจดจำข้อมูลการบินของเรา และคอยแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ทำให้เราไม่พลาดทริปสุดพิเศษแน่นอน แถมยังแจ้งสถานะในส่วนอื่น ๆ แบบ Real time เช่น ได้เวลาเช็คอินแล้ว แจ้งเตือนสายพานรับกระเป๋า กิจกรรม แคมเปญที่น่าสนใจต่างๆ

ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ  : NotificationBanner sawasdee-11

 • จอง Taxi ในสนามบิน

เรียกรถแท็กซี่จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป บริการจองรถแท็กซี่ผ่านแอปพลิเคชัน จากสนามบินไปยังสถานที่ที่ต้องการ สะดวกสบายและปลอดภัย

จอง Taxi ในสนามบินBanner sawasdee-12

 • Transportation การเดินทางมาสนามบิน

รวมรวมข้อมูลการเดินทางที่เป็นประโยชน์มากมาย ทั้งลีมูซีน, รถบัส, Airport Rail Link, แท็กซี่, รถเช่า และที่จอดรถภายในสนามบิน เช็กสถานะของรถ หรือราคาต่างๆ เพื่อง่ายต่อการเดินทางมากยิ่งขึ้น

Transportation การเดินทางมาสนามบินBanner sawasdee-13

 • ระบบสมาชิกและสะสมแต้ม

สร้างหน้าโปรไฟล์เพื่อใช้สำหรับสมัคร สะสมคะแนนสำหรับการแลกรับสิทธิพิเศษ รายละเอียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่าย และการได้รับพ้อยท์จะแสดงให้เห็นในหน้าเดียว ทุกการใช้จ่ายบนแอป 25 บาท ได้รับ 1 Points, บันทึกเที่ยวบินสำหรับการเดินทาง, ศูนย์การช่วยเหลือจากทางสนามบิน เพราะเราคือผู้ช่วยการเดินทาง

 

ติดต่อเรา

เราจะเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://www.skyict.co.th หากท่านยินยอมให้ทางบริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่อง ด้านหน้า