รวม 10 พูลวิลล่าสุดคุ้ม ห้องสุดหรูวิวทะเลสุดปัง

Read More

 

ที่พักพูลวิลล่าติดทะเลนับว่าเป็นที่ที่ใครต่อใครต่างใฝ่ฝัน อยากไปสัมผัสบรรยากาศหรูหรา และวิวระดับล้าน แต่ก็หาโอกาสไปได้ยาก เพราะราคามักจะแรงตามไปด้วย แต่วันนี้ SAWASDEE อยากเห็นทุกคนได้ไปเที่ยวที่พักสุดหรูในราคาที่จับต้องได้ เลยไปรวบรวม 10 พูลวิลล่าสุดคุ้ม ห้องสุดหรูวิวทะเลสุดปัง ที่ไม่อยากให้พลาด ต้องรีบจองไปกันให้ได้ ถูกใจที่ไหนรีบจองให้ไวแล้วเก็บกระเป๋าไปกันเลยครับ

1 . The Sarann – หาดเฉวงน้อย จ. ประจวบคีรีขันธ์

thesarann-poolvilla

ขอบคุณภาพจาก The Sarann 

เริ่มกันที่โรงแรม 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเฉวงน้อยของเกาะสมุย ด้วยห้องพูลวิลล่าของที่นี่นั้นพูดเลยว่าคุ้มค่าที่สุด เพราะนอกจะได้สระว่ายน้ำแล้วยังได้วิวทะเลสุดลูกหูลูกตา แถมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีร้านอาหารอร่อย ๆ อีกเพียบ หากทริปยังไม่จบก็สามารถแวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง หมู่บ้านชาวประมง ต่อไปอีก งานนนี้ได้รูปลงกันไม่มีเบื่อแน่นอนครับ

พิกัด : The Sarann Hotel 

ราคา : ห้องวิลลาริมทะเลพร้อมสระว่ายน้ำ 5,670 /คืน

เว็บไซต์ : thesarann.com 

2 . ซันไซน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท – ปราณบุรี

ขอบคุณภาพจาก Sunshine Paradise Resort

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่พักบรรยกาศสุดฟิน ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณ ด้วยห้องพักสไตล์บีชฟร้อนพูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่ริมหาด ให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนและทำกิจกรรมบนชายหาดแบบส่วนตัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ภายในห้องพักก็กว้างขวางจัดวางพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วน แถมมีสิ่งอำนวยความอย่างครบครัน

พิกัด : Sunshine Paradise Resort

ราคา : Lover Pool Villa 2,730 บาท

เว็บไซต์ : sunshineparadise-resort.com

3 . The Shore At Katathani

the shore at katathani

ขอบคุณภาพจาก The Shore At Katathani

รีสอร์ทสุดหรูที่ตั้งอยู่บนหาดกะตะน้อย โดยขึ้ยชื่อว่าเป็น “โรแมนติกรีสอร์ทระดับ 6 ดาว” โดยที่นี่อยู่ริมชายหาดที่มีวิวทะเลอันสวยงาม มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้เต็มตา และวิวพระอาทิตย์ตกสวยหวานที่ห้ามพลาด เหมาะสำหรับทริปฮันนีมูนสวีท หรือเซอร์ไพร์สขอแต่งงานหวาน ๆ ซึ่งห้องพักของที่นี่เป็น Pool Villa ทุกห้อง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากครับ

พิกัด : The Shore At Katathani 

ราคา : ห้อง Pool Villa 17,057 /คืน

เว็บไซต์ : www.theshorephuket.com

4 . Yao Yai Beach Resort พังงา

Yao Yai Beach Resort

ขอบคุณภาพจาก Yao Yai Beach Resort 

กำเงินพันต้นๆก็ได้เข้าพักแล้ว แถมได้บรรยากาศเกินราคากับที่พักระดับ 4 ดาว ด้วยบรรยากาศที่สวยงามสุด ๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังติดชายหาดที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตก จุดเด่นของที่นี่คือมีห้องใหญ่ขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากชายหาด 

พิกัด : Yao Yai Beach Resort 

ราคา : วิลลาพร้อมสระน้ำและวิวทะเล 1,838/คืน

เว็บไซต์ : yaoyairesort.com 

5 . U Samui จ. ประจวบคีรีขันธ์

U Samui

ขอบคุณภาพจาก U Samui 

มาเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนกันต่อที่หาดบางรักษ์ ชายหาดที่สวยงาม เงียบสงบ ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย โดย U Samui เป็นที่พักน้องใหม่ในเครือ U Hotels & Resorts ที่เพิ่งจะเปิดให้บริการได้ไม่นาน มีจุดเด่นที่เกือบทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ และด้วยบริการระดับโลกที่จะทำให้คุณเป็นดุจดั่งเซเลป รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

พิกัด : U Samui 

ราคา : ห้อง Pool villa 10,338/คืน

เว็บไซต์ : uhotelsresorts.com

6 . De VeraNiO Resort – จ. ตราด

De VeraNiO Resort

ขอบคุณภาพจาก De Veranio Resort

ดิ เวรานิโอ้ รีสอร์ท (De Veranio Resort) ที่นี่ตั้งหาดบานชื่น จ. ตราด ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และสวยไม่แพ้เกาะเลย โดยมีคอนเซ็ปต์คือการพักผ่อนบนหาดส่วนตัวเพราะที่นี่ไม่มีถนนกั้น สามารถมองวิวแบบพาโนราม่าได้กว้างเต็มสายตาถึง 180 องศา อีกทั้งยังสามารถลงเล่นน้ำทะเลหน้าหาดได้เลย หรือจะมาเก็บรูปสวย ๆ แล้วไปดำน้ำที่หมู่เกาะรังและแวะพักผ่อนและทานอาหารกลางวันที่เกาะขามต่อก็ได้เช่นกันครับ

พิกัด : ดิ เวรานิโอ้ รีสอร์

ราคา :  ห้อง Pool villa 6,480/คืน

เว็บไซต์ : deveraniotrat.com

7 . Anyavee Tubkaek Beach Resort – จ. กระบี่

 Anyavee Tubkaek Beach Resort

ขอบคุณภาพจาก Anyavee Tubkaek Beach Resort

อันยาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดทับเเขก ถ้าขับรถมาจากสนามบินนานาชาติกระบี่ใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น ภายในโรงแรมสวยมาก ตกแต่งเป็นธรรมชาติ ทั้งเงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งเครื่องนอนคุณภาพพรีเมียม เหมาะกับการพักผ่อนสุด ๆ อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายอาทิ พายเรือแคนู, ขี่ม้า, การดำน้ำตื้น และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิกัด : Anyavee Tubkaek Beach Resort

ราคา :  ห้อง Pool villa ริมชายหาด 8,694/คืน

เว็บไซต์ : Anyavee Tubkaek Beach Resort .co.th 

8 . Tolani Resort Kui Buri จ. ประจวบคีรีขันธ์

tolani-resort-kui-buri

ขอบคุณภาพจาก Tolani Resort Kui Buri

ทูลานี กุยบุรี (Tolani Resort Kui Buri) รีสอร์ทหรูในเครือ Tolani Hotels ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Pet Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเที่ยวได้ มีการออกแบบให้เป็นสถานที่สำหรับพบปะเพื่อนฝูงและครอบครัว ให้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติโดยรอบที่เขียวขจีแห่งกุยบุรี รวมถึงบริการอันแสนอบอุ่นประทับใจแบบที่ใครต่อใครมาพักต่างต้องตกหลุมรัก

พิกัด : ทูลานี กุยบุรี 

ราคา :  ห้อง Pool villa 6,237/คืน

เว็บไซต์ : tolanihotels.com

9 . Cape Panwa Hotel – จ. ภูเก็ต

Cape Panwa Hotel

ขอบคุณภาพจากโรงแรมเคป พันวา 

โรงแรมเคป พันวา (Cape Panwa Hotel) บ้านแบบสไตล์ชิโนโปรตุกีส ที่หลาย ๆ คนคงคุ้นตากันมาบ้าง เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์ “แปลรักฉัน ด้วยใจเธอ” ที่ทำให้หลายคนอยากชมบรรยากาศสุดโรแมนติกว่าสวยเหมือนในจอแก้วจริงไหม และแน่นอนว่าเคปพันวาจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะตัวโรงแรมนั้นติดกับชายหาดสีขาว มีธรรมชาติโอบล้อม และสะพานท่าเรือทอดยาวไปจนถึงงกลางทะเล รับรองว่าหากได้มาแล้วจะไม่อยากกลับแน่นอนครับ

พิกัด : โรงแรมเคป พันวา

ราคา :  ห้อง Pool villa 7,578/คืน

เว็บไซต์ : capepanwa.com

10 . เดอะ วิจิตร รีสอร์ท (The Vijitt Resort) – จ. ภูเก็ต

The Vijitt Resort Phuket

ขอบคุณภาพจาก The Vijitt Resort

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท (The Vijitt Resort)  วิลล่าสุดหรู ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นสวรรค์ของการพักผ่อน ภายในรีสอร์ตถูกออกแบบอย่างประณีตและกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ให้บรรยากาศแบบทรอปิคอลด้วยความที่ครบทั้งทะเล ชายหาด ทำให้การพักผ่อนของอิ้มครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก ถ้าอากาศดีก็จะได้เห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวฉลอง เกาะโหลนและเกาะเฮ อีกด้วยครับ

พิกัด : เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต

ราคา :  ห้อง Pool villa 10,338/คืน

เว็บไซต์ : vijittresort.com 

sawasdee-banner-แอปสวัสดี-hotel

สำหรับการท่องเที่ยวแล้ว ที่พักเองก็เป็นหนึ่งในหัวใจหลักที่ช่วยเพิ่มความสุขได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus และ  SHA Extra Plus นั้นก็ยิ่งทำให้คุณอุ่นใจมากขึ้น เพราะถือว่าเป็นที่พักที่ผ่านการรับรองสำหรับการตรวจโควิด-19 นั่นเอง แต่จะหาข้อมูลที่พักเองก็คงไม่ไหว จึงขอแนะนำแอปพลิเคชันเด็ด ๆ อย่าง SAWASDEE By AOT เมนู Explore หรือ เที่ยวไทย

ที่นอกจากข้อมูลร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ตัวแอปยังมีบริการจองโรงแรมทั่วไทย มาไว้ให้แล้วในแอปเดียว ที่มีข้อมูลดี ๆ ก่อนเริ่มทริปท่องเที่ยว โดยเมื่อมี  SAWASDEE By AOT เรื่องเที่ยวก็กลายเป็นเรื่องง่ายดังใจนึก!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่นี่

iOS : http://bit.ly/AOTairportsapp_iOS 

Android : http://bit.ly/AOTairportsapp_Android 

 

ติดต่อเรา

เราจะเป็นพลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://www.skyict.co.th หากท่านยินยอมให้ทางบริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่อง ด้านหน้า